fun88white300x130

เราเข้าใจดีว่าการถอนเงินครั้งแรกนั้นยอดเยี่ยมแค่ไหน และเราทราบด้วยว่าการถอนเงินอาจมีความยุ่งยากในบางครั้ง แต่คุณไม่ต้องกังวล เพราะเราได้เตรียมขั้นตอนการถอนเงินกับ FUN88 ให้คุณแล้ว เพื่อช่วยให้คุณดำเนินการได้อย่างราบรื่น และนี่คือขั้นตอนทั้งหมด มาดูกันเลย

FUN88 พร้อมให้คุณเข้ามาถอนเงินรางวัลกันได้อย่างเต็มที่ เพราะเราเชื่อว่าความสนุกต้องมาคู่กับชัยชนะ แล้วคุณล่ะ พร้อมถอนเงินกันแล้วหรือยัง ถ้าพร้อมแล้ว คลิกเลย

ถอนเงินกับ FUN88 ผ่านช่องทางใดได้บ้าง

FUN88 ใช้วิธีถอนเงินผ่าน Local Bank เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น ซึ่งช่วยให้กระบวนการถอนเงินมีความคล่องตัวและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยจะใช้เวลาการถอนอยู่ที่ 30 นาทีถึง 1 ชั่วโมง เพื่อตรวจสอบและดำเนินการโอนเงินให้กับคุณ จำนวนเงินในการถอนขั้นต่ำของ FUN88 นั้นอยู่ที่ 500 บาท โดยจำนวนการถอนสูงสุดอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสถานะบัญชีของผู้เล่นแต่ละคน แต่เบื้องต้นอยู่ที่ 150,000 บาทต่อรายการ

การถอนเงินผ่านธนาคารภายในประเทศเป็นช่องทางที่ปลอดภัยและสะดวกสบายที่สุด ถึงแม้ว่าอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบธนาคารบ้างในบางสถานการณ์ ที่ส่งผลให้เกิดความล่าช้าในการดำเนินการ แต่เรามีตัวเลือกธนาคารที่หลากหลาย และพร้อมที่จะโอนเงินให้กับคุณตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไรก็ตาม หากคุณพบเจอปัญหาเกี่ยวกับการถอนเงิน เรามีทีมงานที่คอยให้ความช่วยเหลือและอยู่เคียงคุณเสมอ

ขั้นตอนการถอนเงินกับ FUN88 บนคอมและบนมือถือ

ถอนเงินกับ FUN88 ง่ายๆเพียง 2 ขั้นตอนเท่านั้น ไม่ว่าคุณจะใช้งานบนคอม หรือมือถือ ทั้งในเว็บเบราเซอร์ หรือแอปพลิเคชั่น ก็สามารถถอนเงินกับเราได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว 2 ขั้นตอนที่ว่ามีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

ขั้นตอนที่ 1 ล็อกอินเข้าใช้งานเว็บไซต์ FUN88 จากนั้นกดปุ่ม “ถอนเงิน”

ขั้นตอนที่ 2 กรอกแบบฟอร์มคำขอถอนเงินให้ถูกต้องและครบถ้วน จากนั้นกดปุ่ม “ตกลง” และรอเช็คยอดในบัญชีธนาคารของคุณได้เลย

ภาพตัวอย่างที่เรานำมาให้คุณดูนี้เป็นการถอนเงินผ่านเวอร์ชั่นเดสก์ท็อปหรือบนคอม ซึ่งไม่ต่างจากเวอร์ชั่นโมบายหรือบนมือถือเลย คุณสามารถเลือกถอนเงินจากอุปกรณ์ใดก็ได้ตามที่คุณสะดวก หรือถ้าคุณมีคำถามเพิ่มเติมสามารถสอบถามฝ่ายบริการลูกค้าได้ที่แชทสดหน้าเว็บไซต์ หรือ Line ID: @CSfun88 ได้ตลอดเวลา

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการถอนเงินบน FUN88

มีค่าธรรมเนียมในการถอนเงินหรือไม่

FUN88 ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการถอนเงินแต่อย่างใด

มีขั้นตอนการตรวจสอบสำหรับการถอนเงินหรือไม่

FUN88 มีกระบวนการตรวจสอบ เพื่อความปลอดภัยและความถูกต้องในการถอนเงิน ซึ่งผู้เล่นอาจจะต้องส่งเอกสารและให้ข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อยืนยันตัวตนตามที่เราร้องขอ